Dr. Seven có hai nhà máy rộng 70.000 m2 tại TP HCM và Bà Rịa – Vũng Tàu cùng hơn 30 dây chuyền sản xuất khẩu trang đầu tư quy mô lớn.

polyad

Dr. Seven là một trong những doanh nghiệp khá quen thuộc với nhiều khách hàng ở Mỹ, Australia, châu Âu.

polyad

Đơn vị này có hai nhà máy rộng tới 70.000 m2 tại TP HCM và Bà Rịa – Vũng Tàu đang làm việc hết năng suất để đáp ứng các đơn hàng lên tới chục triệu chiếc khẩu trang tùy đợt. Đại diện Dr. Seven chia sẻ: “Nguyên liệu sản xuất khẩu trang được nhập từ Hàn Quốc, mua của một số doanh nghiệp Việt và cam kết không sử dụng nguyên liệu Trung Quốc”.

polyad

20 dây chuyền được đầu tư hàng chục tỷ đồng.

polyad

Theo đại diện Dr. Seven, khẩu trang của doanh nghiệp được đối tác nước ngoài tin cậy vì đáp ứng các yêu cầu về an toàn, sức khỏe, bảo vệ môi trường.

polyad

“Sản phẩm đạt các chứng nhận quốc tế uy tín như CE (châu Âu) và FDA (Mỹ)”, đại diện Dr. Seven nói.

polyad

Khẩu trang y tế của Dr. Seven đạt cấp độ 3, có thể sử dụng trong môi trường rủi ro lây nhiễm cao. Sản phẩm cũng đạt cấp độ ngừa lây nhiễm cao.

polyad

Công suất tại nhà máy có thể đạt tối đa 3 triệu sản phẩm một ngày.

Doanh nghiệp kiểm soát chất lượng chặt chẽ, sẵn sàng đổi trả hoặc bồi thường tổn thất do chất lượng sản phẩm nếu có phát sinh.

polyad

Ngoài khẩu trang kháng khuẩn, khẩu trang y tế, các mặt hàng đồ bảo hộ y tế, tấm bảo vệ mặt cũng liên tục nhận được đơn hàng xuất khẩu.

polyad

Đại diện Dr. Seven cho biết, toàn bộ khẩu trang được khử khuẩn bằng tia UV, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Link gốc: VNExpress

Leave a Reply