Hai nhà máy khẩu trang rộng tới 7 ha của Công ty Cổ phần Dr. Seven tại TP.HCM và Bà Rịa – Vũng Tàu đang làm việc hết công suất để xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới.

Dr. Seven anh 1
Hai nhà máy khẩu trang của Dr. Seven sở hữu hơn 30 dây chuyền, hoạt động liên tục để đáp ứng các đơn hàng xuất khẩu lên tới hàng chục triệu sản phẩm. Đoán biết được nhu cầu thị trường thế giới, ngay từ đầu mùa dịch Covid-19, công ty đã đầu tư hàng chục tỷ đồng vào việc mua thêm trang thiết bị và tuyển nhân công.
Dr. Seven anh 2
Bên cạnh khẩu trang phổ thông và khẩu trang y tế, các sản phẩm khác của doanh nghiệp như áo choàng bảo hộ, tấm bảo vệ mặt đều đạt các chứng chỉ quốc gia và quốc tế khắt khe như CE (châu Âu) hay FDA (Mỹ).
Dr. Seven anh 3
Một trong những mặt hàng hiện được ưa chuộng nhất của Dr. Seven là khẩu trang y tế, với thiết kế ôm trọn khuôn mặt để bảo vệ toàn diện, tăng cường khả năng chống giọt bắn.
Dr. Seven anh 4
Theo đại diện Dr. Seven, nhờ đạt kết quả kiểm nghiệm của phòng thí nghiệm uy tín như Tuv Sud, khẩu trang của công ty được các công ty nước ngoài đánh giá cao. Sản xuất dự theo tiêu chuẩn ASTM (Mỹ), khẩu trang y tế meltblown 4 lớp của công ty đạt cấp độ 3 (cấp độ cao nhất, được thiết kế sử dụng trong môi trường rủi ro lây nhiễm cao ). Lớp giấy vi lọc kháng khuẩn trong sản phẩm có tỷ lệ kháng khuẩn 99% và hiệu suất lọc trên 98%.
Dr. Seven anh 5
Với khả năng đảm bảo an toàn khi sử dụng trong môi trường rủi ro lây nhiễm cao và cấp độ ngừa lây nhiễm cũng cao, khẩu trang Dr. Seven đang được sử dụng tại nhiều bệnh viện của Mỹ và châu Âu.
Dr. Seven anh 6
Đại diện công ty cho biết, khẩu trang và đồ bảo hộ y tế là sản phẩm liên quan trực tiếp đến việc bảo vệ con người khỏi rủi ro lây nhiễm. Nên các yếu tố về an toàn, sức khỏe, cũng như bảo vệ môi trường của sản phẩm được đặt lên hàng đầu. Công ty tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu trong nước, cùng nhập khẩu hàng chất lượng cao từ Hàn Quốc, Ấn Độ.

Link gốc: Zing News

 

Leave a Reply