Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 leo thang, khẩu trang y tế của thương hiệu Dr. Seven (TP.HCM) có khả năng ngăn ngừa lây nhiễm ở cấp độ cao nhất theo chuẩn Mỹ, được ưa chuộng tại nhiều thị trường quốc tế như Âu, Mỹ.

5 điều bạn chưa biết về khẩu trang y tế Dr.Seven - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Dr. Seven – khẩu trang Việt đang chinh phục nhiều thị trường khó tính Âu, Mỹ.

1. Khẩu trang y tế kháng khuẩn đến 99%

Theo tiêu chuẩn ASTM của Mỹ, khẩu trang y tế được phân làm 3 cấp độ từ thấp đến cao nhất. Trong đó, khẩu trang y tế meltblown 4 lớp – cấp độ 3 của Dr. Seven đạt cấp độ cao nhất theo tiêu chuẩn này.

Cụ thể hơn, lớp giấy vi lọc kháng khuẩn trong sản phẩm này có tỷ lệ kháng khuẩn 99% và hiệu suất lọc trên 98%. Điều đó có nghĩa là sản phẩm có khả năng đảm bảo an toàn khi sử dụng trong môi trường rủi ro lây nhiễm cao như phòng mổ, và cấp độ ngăn ngừa lây nhiễm khi sử dụng cũng cao.

Hiện khẩu trang Dr. Seven đang được sử dụng tại nhiều bệnh viện của Mỹ và châu Âu. Với thiết kế ôm trọn khuôn mặt, khẩu trang có thể bảo vệ toàn diện và tăng cường khả năng chống giọt bắn cho người đeo.

2. Nguyên liệu Việt Nam, nhập Hàn Quốc và Ấn Độ

Nguyên vật liệu quan trọng nhất cấu tạo nên chiếc khẩu trang y tế chính là lớp vi lọc lót ở giữa. Tùy vào từng loại khẩu trang, cũng như số lượng lớp lót, sẽ cấu tạo ra các loại khẩu trang y tế với những tính năng khác nhau.

Những nguyên liệu chính tạo nên khẩu trang Dr. Seven là vải không dệt, giấy kháng khuẩn, vải kháng khuẩn SMS, vải than hoạt tính, vải nano bạc.

Mỗi loại vải sẽ có các tính năng vượt trội khác nhau như: lớp vải SMS có khả năng kháng khuẩn và lọc bụi khuẩn cao; lớp than hoạt tính lọc bụi khuẩn và một số hóa chất, khí độc gây hại cho sức khỏe; lớp vải nano bạc có khả năng kháng khuẩn và diệt 99,96% khuẩn gây hại cho sức khỏe (theo tiêu chuẩn AATCC:100 2019 của Mỹ.)

Để tối ưu khả năng bảo vệ sức khoẻ, Dr. Seven còn chế tạo các loại khẩu trang 4 lớp, trong đó kết hợp đến hai loại lớp lót như: vải SMS và vải than hoạt tính, vải nano bạc và vải than hoạt tính, vải SMS và giấy kháng khuẩn meltblown.

Là sản phẩm xuất khẩu sang các thị trường quốc tế khó tính, nguyên liệu sản xuất khẩu trang tại Dr. Seven luôn được kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Nguyên liệu chất lượng cao trong nước được tận dụng tối đa, kết hợp với nguyên liệu nhập từ Hàn Quốc, Ấn Độ.

5 điều bạn chưa biết về khẩu trang y tế Dr.Seven - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Là sản phẩm bảo hộ y tế, khẩu trang Dr. Seven được kiểm soát gắt gao ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào

3. Đạt các chứng chỉ quốc tế uy tín

Là sản phẩm bảo hộ y tế xuất khẩu, nên các sản phẩm của Dr. Seven được đặc biệt chú trọng đến việc phải đáp ứng các yêu cầu về an toàn, sức khỏe, bảo vệ môi trường.

Tại Dr. Seven, doanh nghiệp không những đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc gia, mà còn đạt các chứng chỉ quốc tế quan trọng như chứng nhận FDA của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, và tiêu chuẩn CE – tiêu chuẩn có thể lưu thông trong thị trường Châu Âu.

Đại diện công ty cho hay, sản phẩm được đối tác nước ngoài đánh giá rất cao khi đạt kết quả kiểm nghiệm của phòng thí nghiệm uy tín như Tuv Sud.

5 điều bạn chưa biết về khẩu trang y tế Dr.Seven - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Khẩu trang Dr. Seven được đối tác quốc tế tin cậy, hiện đang được sử dụng trong nhiều bệnh viện ở Mỹ, Châu Âu.

4. Công xuất 90 triệu khẩu trang mỗi tháng

Để cùng chung tay đối phó với đại dịch tràn lan trên toàn cầu, mỗi tháng, hai nhà máy tại TP.HCM và Bà Rịa Vũng Tàu của Dr. Seven có thể sản xuất tối đa 3 triệu sản phẩm mỗi ngày, tức lên tới 90 triệu khẩu trang mỗi tháng.

Với tổng diện tích nhà xưởng rộng 70.000m2, Dr. Seven chạy hết công suất trên 20 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, được đầu tư bài bản trị giá hàng chục tỷ đồng.

5. Sẵn sàng bồi thường nếu sản phẩm kém chất lượng

Dr. Seven hoạt động với cam kết cao về việc đảm bảo kiểm soát được chất lượng của từng sản phẩm được bán ra. Do đó, doanh nghiệp chịu trách nhiệm, sẵn sàng đổi trả hoặc bồi thường những tổn thất của đối tác nếu phát sinh do chất lượng sản phẩm.

Chính nhờ uy tín cao, cùng sản phẩm chất lượng, khẩu trang cùng nhiều sản phẩm bảo hộ y tế như quần áo bảo hộ, kính chắn bảo bộ của Dr. Seven đều đang được tin dùng tại nhiều thị trường Châu Âu, Mỹ, Úc…

Link gốc: Báo Dân Trí

Leave a Reply